Giỏ hàng của bạn
Bạn hiện có 0 sản phẩm

Thuốc Giảm Đau ADVIL – Liquid Gel

ADVIL là sản phẩm giúp giảm đau hiệu quả và nhanh chóng các cơn đau thông thường và hạ sốt tạm thời. Với dạng viên Liquid Gel (dạng viên Gel) sẽ hấp thụ một cách nhanh chóng, cắt ngay cơn đau và sự mệt mỏi của bạn. Advil Liquid Gel sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần, quay trở lại với công việc và cuộc sống hằng ngày.

 

Ibuprofen là thuốc chống viêm không steroid, dẫn xuất từ acid propionic. ibuprofen có tác dụng giảm đau, hạ sốt và chống viêm. Ibuprofen làm giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson*. Các chuyên gia ở Đại học Y khoa Harvard (Mỹ) vừa kết thúc một nghiên cứu và phát hiện thấy những người dùng thường xuyên ibuprofen, một loại thuốc kháng viêm  giảm được tới 1/3 rủi ro mắc bệnh Parkinson so với nhóm người không dùng thuốc.

 

 

*Thông tin về bệnh Parkinson

https://vi.wikipedia.org/wiki/B%E1%BB%87nh_Parkinson

 

 

Còn Hàng 350.000 VND
Mua hàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CÔNG DỤNG:

  • Tạm thời làm giảm đau nhức và đau nhỏ do:
  •  – Bệnh đau răng
  •  – Đau lưng
  • – Kinh nguyệt
  • – Cảm lạnh thông thường
  • – Cơ bắp đau nhức
  • – Đau viêm khớp
  • – Hạ sốt tạm thời

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Dùng 1 viên mỗi 4 đến 6 giờ khi các triệu chứng vẫn tồn tại.

Nếu đau hoặc sốt không đáp ứng với 1 viên, 2 viên có thể được sử dụng.

 

CẢNH BÁO:

Dấu hiệu dị ứng thuốc: Ibuprofen có thể gây ra phản ứng dị ứng nặng có thể bao gồm phát ban, hen suyễn (thở khò khè), sưng mặt hoặc sốc.

Ngưng sử dụng nếu:

– Đang có chứng ợ nóng, đau bụng, hoặc đau,loét ,chảy máu,cao huyết áp,bệnh tim hoặc bệnh thận, đang dùng thuốc lợi tiểu.

– Nếu đang mang thai hoặc cho con bú, hãy hỏi một chuyên viên y tế trước khi sử dụng. Điều quan trọng là không sử dụng ibuprofen trong 3 tháng cuối của thai kỳ, trừ khi chắc chắn đạo diễn để làm như vậy của bác sĩ vì nó có thể gây ra vấn đề ở thai nhi hoặc biến chứng trong khi sinh.

– Để xa tầm tay trẻ em.

 

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 120 viên/hộp