Giỏ hàng của bạn
Bạn hiện có 0 sản phẩm

Miếng Dán Mũi Breathe Right Extra (72 miếng)

Trong khoang mũi của chúng ta được chia thành 2 buồng thở và trong hốc mũi sẽ có khoảng trống được gọi là Van Mũi. Tất cả không khí mà chúng ta thở đều phải thông qua van mũi nhưng trong lúc bị cảm thì các chất dịch nhầy sẽ ứ đọng ngay van mũi, làm hẹp không gian của van mũi dẫn đến việc chúng ta bị nghẹt mũi và không thể thở như thông thường.
 
Mỗi khi bị cảm, chúng ta rất khó đi vào giấc ngủ vì không thể hô hấp bình thường và sử dụng miệng để thở. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động bên trong cơ thể và ảnh hưởng đến giúp ngủ

Miếng dán Mũi Breathe Right® có giúp chống ngáy ngủ không?
_ Sự tắc nghẽn mũi vào ban đêm có thể dẫn đến ngáy, vì bạn dễ thở hơn khi miệng bị hạn chế luồng không khí qua mũi. Miếng dán Breathe Right® sẽ cải thiện luồng không khí trong mũi, có thể giúp giảm ngáy ngủ. Trong nghiên cứu lâm sàng, 90% snorers báo cáo ngủ ngon hơn với Breathe Right®. Điều này có nghĩa là miếng dán mũi của Breathe Right® có thể có tác động tích cực đối với nhiều người snorers và các đối tác giường của họ. Nếu bạn nghi ngờ ngáy là một triệu chứng của một tình trạng nghiêm trọng, như ngưng thở khi ngủ, hãy đi khám bác sĩ.

Miếng dán mũi có thể Breathe Right® thực sự giúp tôi ngủ được không?
_ Nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ vào ban đêm, đó có thể là do bạn không thở tốt qua mũi. Ngay cả những khó khăn về tinh thần khi thở cũng có thể dẫn đến việc khó thở, ngủ gật hoặc ngủ gật, thức dậy thường xuyên, hoặc thức dậy mệt mỏi. Miếng dán mũi Breathe Right® giúp mở lỗ mũi của bạn để bạn có thể thở bằng mũi và đóng miệng. Và điều đó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn.

Breathe Right® làm việc như thế nào đối với những người bị khuyết tật phổi?
_ Hàng triệu người Mỹ có một vách ngăn lệch – một đường cong trong sụn hay xương phân cách lỗ mũi. Triệu chứng bao gồm tắc nghẽn luồng không khí thông qua một hoặc cả hai lỗ mũi, khó ngủ, nghẹt mũi do mãn tính, thở hổn hển hoặc ngáy ngủ. Trong khi miếng dán mũi của Breathe Right® không nên được coi là một giải pháp thay thế cho phẫu thuật, chúng có thể giúp giảm tạm thời bằng cách cho phép không khí đi qua dễ dàng hơn qua đường mũi bị tắc.

Ai có thể sử dụng miếng dán mũi Breathe Right®?
_ Bất cứ ai cũng có thể sử dụng miếng dán mũi của Breathe Right®, ngoại trừ trẻ em dưới 5 tuổi. Các miếng dán được làm bằng chất kết dính y học. Gói này được niêm phong bằng cao su tự nhiên, có thể gây phản ứng dị ứng, vì vậy người bị dị ứng latex không nên sử dụng miếng dán mũi của Breathe Right®. Không sử dụng dầu bôi trơn, da bị rám nắng hoặc da bị kích thích.

Video Player
Còn Hàng 680.000 VND
Mua hàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Dành cho người lớn và trẻ em trên 5 tuổi
– Dùng khi ngủ hoặc khi nghẹt mũi nghiêm trọng (viêm xoang, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi)
– Giúp nâng cánh mũi, tạo thêm không gian bên trong hốc mũi giúp bạn thông mũi và dễ dàng hô hấp kể cả khi ngủ.
– Hoàn toàn không chứa hoá chất hay thuốc.
– Không độc hại, không gây kích ứng.

Miếng dán mũi Breathe Right giảm hoặc loại bỏ chứng ngủ ngáy và làm dịu ngay các chứng nghẹt mũi do cảm, dị ứng hoặc viêm xoang.
* Sản phẩm không có chứa dược phẩm.
* 2 thanh cong đã được cấp bản quyền của miếng dán sẽ nhẹ nhàng kéo mở hốc mũi để bạn có nhiều không khí thở hơn
* Dán ngang sóng mũi để mở rộng hốc mũi của bạn.

 

Hộp : 72 miếng

Sản phẩm nhập khẩu Mỹ